Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng

Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng

Nên làm xét nghiệm ADN ở đâu để được đảm bảo về kết quả và thông tin. Hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi đưa ra quyết định chọn lọc một trọng tâm xét nghiệm ADN, bạn cần quan hoài đến những vấn đề: Độ chính xác, độ tin tưởng của xét nghiệm được thực hành, quy trình làm việc, độ bảo mật thông báo và đặc biệt là công nghệ trọng điểm dùng trong xét nghiệm.

DNA MEDICAL TECHNOLOGY tự tín là một trong những đơn vị hàng đầu về xét nghiệm ADN tại Việt Nam. Nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. giờ,DNA MEDICAL TECHNOLOGY đã và đang từng bước khẳng định vị trí số một về chất lượng của loại hình xét nghiệm ADN huyết tộc như:

Kết quả xét nghiệm luôn bảo đảm độ chuẩn xác 100%, phản ảnh trung thực, khoa học mối quan hệ giữa các mẫu mà khách hàng cung cấp.

DNA MEDICAL TECHNOLOGY là đơn vị độc nhất vô nhị tại Việt Nam tiến hành xét nghiệm ADN sử dụng công nghệ cao 24 locus Gen, tăng độ tin lên gấp 500 so với gói xét nghiệm 16 locus Gen thường nhật.

Phòng thể nghiệm của chúng tôi được trang bị thiết bị tiên tiến nhất trong công nghệ xét nghiệm ADN. Máy PCR, hệ thống robot, máy phân tách lớp lang tự động và hệ thống quản lý LIMS (kiểm soát tất cả các công việc) sẽ làm giảm thiểu khả năng sai sót do con người gây ra.

độc nhất tại DNA MEDICAL TECHNOLOGY, quy trình xét nghiệm được tiến hành quy trình kép. Mỗi xét nghiệm được lặp lại 2 lần. Một kết quả chuẩn xác là một kết quả có tính lặp lại chính xác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam