sửa chữa vách thạch cao ở tphcm quận 11

Sửa chữa vách thạch cao giá rẻ ở tphcm quận 6. Vách thạch cao trong quá trình dùng hoàn toàn có thể xuất hiện một số hỏng hóc như mốc, ẩm, nứt và nhất là thủng. Vậy khi vách thạch cao gặp phải vấn đề này cần xử lý thế nào?
Vì đâu vách thạch cao bị thủng?

Tưởng vách thạch cao khá chắc chắn nhưng khả năng chịu va đập lại tương đối kém, thành ra trong quá trình sử dụng do tác động ngoại lực nào đó, chúng hoàn toàn có thể xuất hiện các vết lõm, thủng. Tuy nhiên khách hàng cũng đừng quá lo âu bởi thủng trần thạch cao hoàn toàn có thể tu tạo thậm chí là cách sửa cũng khá đơn giản. vì thế khi vách thạch cao bị thủng bạn không cần phải thay vậy mà có thể khắc phục theo các hướng dẫn sau đây để hà tiện uổng gọi thợ sửa sang.
Vá tường thạch cao bị thủng
Chuẩn bị

vật liệu vá: bột thạch cao hoặc bột matit đã trộn sẵn
Một sợi dây
Một tấm lưới kim loại nhỏ
Một thanh gỗ dài hoặc có thể thay bằng chiếc bút chì
Một tấm vải ướt
giấy ráp

Các bước thực hành

+ Với những lỗ thủng thạch cao nhỏ

Nếu là những lỗ thủng nhỏ trên vách thạch cao bạn chỉ cần một ít vật liệu để vá. trước nhất cạo xung quanh mặt bên của lỗ thủng để loại bỏ hết mảnh thạch cao dưa thừa. Sau đó dùng miếng cải ướt để làm ẩm. Tiếp theo lấp lỗ thủng bằng nguyên liệu vá sau đó để khô trong vài giờ và dùng giấy ráp chà lại tường. Cuối cùng bạn phủ thêm một lớp sơn lót và chuẩn bị để sơn hoàn thiện.

Dùng giấy ráp chà lại tường để sơn bả hoàn thiện

+ Với những lỗ thủng thạch cao lớn

trước hết bạn cũng tiến hành cạo và làm ướt bề mặt lỗ thủng như khi vá các lỗ thủng nhỏ. Tiếp theo chuẩn bị một tấm kim loại có diện tích to hơn mặt lỗ rồi luồn một sợi dây ưng chuẩn trọng tâm. Sau đó đặt nó vào phía bên trong lỗ và song song kéo sợi dây để tấm lưới có thể phủ kín lỗ thủng. Bạn dùng một thanh gỗ dài hoặc chiếc bút chì buộc vào sợi dây và xoắn tới khi chặt để khăng khăng tấm lưới.
Tiếp theo hãy lau sạch tấm lưới và khu vực bên trong lỗ thủng bằng một miếng vải ướt, lưu ý nên lau nhẹ nhàng. thực hiện phủ lớp thạch cao trước nhất lên bề mặt tấm lưới và các cạnh xung quanh lỗ thủng để giữ chặt nó. Đợi một lúc cho lớp phủ này khô thì tháo dây và thanh gỗ trước khi phủ tiếp lớp thứ hai lên quờ quạng bề mặt lỗ thủng. Sau khi lớp thứ hai khô bạn dùng giấy nhám để đánh lại bề mặt và chuẩn bị sơn lại tường thạch cao theo màu sơn cũ.

sử dụng tấm lưới nhỏ để vá những lỗ thủng vách thạch cao lớn

Việc vá lỗ thủng trên vách thạch cao khá đơn giản tuy nhiên cần thực hiện cẩn chận và kỹ càng để bảo đảm độ thẩm mỹ cho vách cũng như giữ cho lỗ thủng không bị hỏng trở lại. Hy vọng với hướng dẫn mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có thể tự mình khắc phục lỗi hỏng này trên vách thạch cao. Chúc bạn thành công nhé!

Thợ sửa chữa vách ngăn thạch cao

– Với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm trần thạch cao, vách thạch cao, chúng tôi nhận thi công làm vách thạch cao và trần thạch cao, chuyên sửa chữa bảo dưỡng vách ngăn phòng bằng thạch cao ở Hưng Yên, đội thợ thi công sửa chữa chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm thi công tại các căn hộ chung cư và văn phòng trú tại, với phương châm nhanh gọn sạch sẽ, đội thợ sửa nhà chúng tôi đã thi công sửa chữa vách thạch cao cho những cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng….

Quy trình sửa chữa vách thạch cao ở tphcm Huyện Cần Giờ

– Không may khi vách ngăn thạch cao của các bạn có hiện tượng bị hư hỏng và cần sửa chữa nhanh thì hãy liên hệ cho chúng tôi, đội thợ sửa chữa vách ngăn phòng bằng thạch cao ở Hưng Yên, khi quy vi gọi cho chúng tôi và nói về hiện tượng hư hỏng về vách thạch cao, gửi hình ảnh vách thạch cao cần sửa chữa cho chúng tôi, thợ thạch cao sẽ lên báo giá sửa chữa lại vách thạch cao mà quy vi gặp phải.

Gọi thợ sửa chữa làm vách thạch cao trong ngày

– quý vị đang phân vân về việc gọi thợ sửa chữa thạch cao ở đâu? thợ sửa chữa thạch cao ở đây có uy tín hay không? thi công sửa chữa vách thạch cao có nhanh hay không? quý khách đang thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi?

– Câu trả lời của chúng tôi là khi các bạn liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi tức là các bạn đã liên hệ trực tiếp với những người thợ thạch cao và không qua cửa hàng hay trung gian nào và sẽ có chất lượng về dịch vụ nhanh nhất, đơn giá chuẩn nhất, với phương châm tại Uy Tín, chất lượng công việc sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhấ.t

– Ngoài việc sửa chữa vách thạch cao chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới thạch cao như đập phá tháo bỏ vách ngăn phòng khi không sử dụng, thiết kế thi công làm mới vách thạch cao cho nhà dân dụng.

– Khi quy vi cần sửa chữa làm mới vách thạch cao chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi báo giá tới quy vi, đội thợ chúng tôi nhận thi công những những công trình làm vách thạch cao dù nhỏ nhất ở

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam