Dịch vụ seo rồng đại dương Hậu Giang

Dịch vụ seo rồng đại dương Vĩnh Phúc - Bạn muốn có được những thoả thuận tốt nhất mà bạn có thể chiếm được. Chính xác hơn là bạn muốn mua cái gì đó rẻ hơn ở nơi khác, đúng không? Tôi hiểu. Có rất ít lần khi tôi mua s.phẩm, cả trực tuyến lẫn trong cửa hàng, tôi đã không tìm thấy được giá tốt nhất. Ý tôi là, nếu tôi định mua món đồ hiện đại, và đang tìm kiếm cái giá tốt nhất. Hiện tại, tôi đã có bốn đứa con, chính vì như vậy với phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tôi đang cố tìm kiếm một cái giá tốt nhất. Nhưng tiết kiệm và giá thấp là hoàn toàn khác biệt.

“ Tiền nào của nấy”

Có những thứ chắc chắn là tôi sẽ không tần tiện. Khi tôi còn là anh chàng sống một mình với đồng lương của phóng viên báo chí, tôi đã học được một số bài học đắt giá về sự rẻ tiền. Mỗi tuần, bạn cùng phòng của tôi (vẫn là một trong những người tiết kiệm nhất mà tôi biết) và tôi sẽ đi mua thực phẩm ở cửa hàng. Cả hai chúng tôi đều nghèo, chính vì vậy chúng tôi định giá khi đi bán buôn. Hầu hết những thứ chúng tôi mua đều là hàng nhái hoặc kém chất lượng. tuy tôi biết rằng có những thứ mua hàng thật sẽ tốt hơn. Đến giờ tôi vẫn cảm thấy vị gắt trong miệng khi nhìn thấy bánh quy Pop-Tarts. Chúng tôi sẽ đã mua thức ăn này và nhận lấy những cái tệ đến nỗi chúng tôi đã không dám ăn nó. Nó bị lãng phí mà chúng tôi thì đích thực không thể để phí phạm thức ăn với điều kiện hiện tại. Nhưng rồi, chi phí để mua bánh quy Pop – Tarts nhái trở nên phung phí cộng thêm vào đó là việc phải đi đến cửa hàng để mua sản phẩm chính hãng.

Tất nhiên, bánh Pop Tarts và Marketing thì không giống nhau. Khi bạn tin tưởng ai đó có thể giúp bạn trong công việc Marketing, bạn có nhiều cách để hợp tác. Và trong tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm, rẻ có thể là thảm họa.

Hãy đi thẳng vào vấn đề. Khi bạn tiết kiệm chi phí cho SEO và SEM, bạn có nguy cơ mất đi cục bộ sự hiệu quả website của bạn. Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều trong nữa cuối năm vừa rồi. SEO giá rẻ không chỉ không có công dụng, trong nhiều trường hợp nó có thể gây ảnh hưởng xấu cho thương hiệu của bạn và website của bạn. Khi bạn làm SEO với giá rẻ, điều này không tức là bạn đang hà tằn hà tiện – nói cách khác là bạn không mua sản phẩm có giá trị tốt với giá thành thấp mà bạn đang mua s.phẩm tệ hơn với giá rẻ.

Đã có nhiều trường hợp, có những công ty phải bỏ toàn bộ trang web của họ và tên miền gắn liền với nó vì họ chọn SEO giá bèo. Nói cách khác, họ mất các mọi thứ vì họ đã không trả tiền cho những công ty làm SEO chuyên nghiệp.

Một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất trong nền công nghiệp SEO là phục hồi trang web bị Google phạt. Bạn có từng nghe thấy điều này không ? Tôi không thích trở thành người luôn sống trong lo sợ vì những chuyện như thế này xảy ra mỗi ngày. Nhiều SEOers bây giờ đang tại để khôi phục lại những website bị phạt bởi Google. Từ đó cho thấy rằng không ai là miễn dịch với những thuật toán của Google.
2. Những quy tắc đã thay đổi

Nếu bạn không có một đội ngũ SEO, bạn có thể sẽ không nhận ra rằng bạn đang bị phạt. Bạn có thể chỉ nghĩ rằng ” SEO đang không trú tại”. Tôi có thể nói thẳng với bạn rằng SEO có tác dụng khi bạn làm đúng – nhưng SEO cũng sẽ có thể không có tác dụng khi bạn làm đúng như những gì bạn đã từng làm trước đó. Nếu SEO của bạn đã không còn tương xứng thì điều này có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến. có nghĩa là nó sẽ có tính năng ngược lại với việc bạn đang cố gắng để đạt được mục đích và nó không những không giúp bạn duy trì hoặc tăng thứ hạng mà thực sự còn tạo ra những điều tệ hơn.

SEO: Chi phí bán hàng

Chúng ta hãy thử làm phép tính nhỏ – Tôi nghĩ rằng nó sẽ không quá khó khăn. Dưới đây là bản liệt kê mức lương bình quân của SEOers với nhiều mức độ kinh nghiệm khác nhau, theo khảo sát lương năm 2013 được thực hiện bởi Search Engine Marketing Professional Organization (SEMPO). Tiết lộ đầy đủ, tôi là một thành viên hội đồng quản trị toàn cầu của SEMPO, nhưng đây là một tài liệu tốt nhất, vì thế tôi vẫn sẽ sử dụng cho đến khi tôi không còn nhậm chức. Hãy chú ý, đây là tài liệu được tổng hợp trên khắp quả đât. Trong thực tại, mức lương có thể thấp hơn thế này – nhưng vì các lý do cá nhân tôi xin phép không tiết lộ các mức lương của chúng tôi, vì thế chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu SEMPO.

Ở công ty của chúng tôi, chúng tôi thường gửi một phần chi phí hoá đơn đến cho khách hàng dựa trên thành quả. Nhưng vấn đề của SEO chính là thời gian. Thế nên, trước nhất chúng tôi có hoá đơn dựa trên thành quả, một phần thanh trả trước luôn dựa vào kinh nghiệm của chúng tôi về việc phải mất time bao lâu để cung cấp những gì đã hứa với khách hàng.

Với planer cơ bản nhất của chúng tôi – chúng tôi ước tính rằng những thành quả tối thiểu sẽ đòi hỏi khoảng 30 giờ ở mỗi tháng. Tôi sẽ không thể chia sẻ danh sách kết quả trừ phi bạn là khách hàng tiềm năng. Số thoi gian được tính toán thường là sau khi kết thúc tháng trước nhất, trong đó nhiều giờ đồng hồ thường được dành cho việc kiểm tra và lập các chiến lược mới.

Theo kinh nghiệm của tôi, nếu bạn muốn dứt trong tiến trình ngắn thì bạn chỉ phí phạm tiền của mình mà thôi- vì bạn sẽ không đạt được điều gì từ nó. Nhưng hiện thời thì luôn có ngoại lệ và một số website không thuộc lĩnh vực rẻ quá gay gắt có thể hoàn thành được với ít time hơn. Nhưng trung bình một website thực sự cần khoảng 30 giờ trở lên hoặc là cần nhiều công sức để SEO hơn mỗi tháng để gia tăng thứ hạng.

Vì vậy, chúng tôi phải xem xét giá trị hợp đồng và bàn về thoi gian cần có để làm nên một chiến dịch Marketing chất lượng. Tôi biết là có nhiều cách để quý khách có thể giảm time nhưng vẫn tạo ra chiến lược có lợi nhưng 30 tiếng đồng hồ là khá tiêu chuẩn đối với mỗi khách hàng.

Hãy cho rằng SEOer dành ra trung bình khoảng 30 tiếng đồng hồ mỗi tuần để triển khai những việc tác động trực kế tiếp SEO. Phần thời gian còn lại của họ được sử dụng nghiên cứu chuyện gì đang xảy ra với Google, công tác hành chính và việc quảng bá thương hiệu cá nhân. Điều đó có nghĩa là với hầu hết mỗi tháng họ có 120 tiếng đồng hồ thực tiễn trú tại trên website.

Nếu công ty SEO đang tính phí 500 đô-la Mỹ mỗi tháng cho dịch vụ của họ và yêu cầu có hiệu quả trong một khoảng thời gian (30 tiếng đồng hồ mỗi khách hàng), mỗi SEOer tại công ty có khả năng phục vụ 4 khách hàng cùng một lúc và họ sẽ kiếm khoảng 24,000 đô-la Mỹ / năm. Nếu họ làm việc một ngày 8 giờ, tính trung bình họ được khoảng $12.50 mỗi giờ.

Đó là một khoản khá cho một thực tập viên- và tôi cho rằng như vậy là ổn đối với cả SEOers chưa có kinh nghiệm. Nhưng nếu bạn muốn có kinh nghiệm quý báu, bạn sẽ không lấy họ với cái giá 12.50 đô-la Mỹ một giờ. chí ít là không phải ở Hoa Kỳ. Chắc chắn, có một số người có thể đang ở nhanh hơn người khác – nhưng họ chắc chắn là đang làm hơn 12.50 đô-la Mỹ một tiếng đồng hồ nếu họ làm tốt. Ngay cả khi họ rút ngắn thời gian bàn giao phối đồng, họ vẫn sẽ không làm với giá $500 mỗi tháng với mỗi hợp đồng. Họ thậm chí không kiếm đủ $1,000-$3,000 /tháng. Nhưng nếu họ làm tốt, khách hàng có thể sẽ trả cho họ hơn thế nữa. chỉ việc nhìn bảng lương bên trên.

vì vậy, kết quả chung cục là nếu bạn đang đắn đo, lựa chọn về giá SEO, hay bạn đang vung phí tiền của mình. Hãy nghĩ về việc sẽ thuê ai ( một hoặc vài người) toàn thoi gian, như nhân viên của bạn, để làm công việc này. kế tiếp, hãy nghĩ về chi phí với một công ty Agency như chúng tôi – nơi bạn sẽ gặp nhiều nhà chiến lược và chuyên viên với những kỹ năng chuyên môn về content, code, links và social profiles– với cùng khoản tiền hoặc có thể ít hơn. Rõ ràng, chương trình SEO giá rẻ hoặc không đem lại doanh thu hiệu quả, hoặc đang cư trú với mức lương thấp cực kỳ. Người hưởng lương thấp thường là người không muốn theo dõi một trong những các kênh tiếp thị quan trọng nhất của bạn.

Nếu bạn muốn lãng phí 500 đô-la Mỹ một tháng mà không thu lại được gì thì tôi biết một số nhà hàng bít tết hết sức tuyệt vời mà chúng ta có thể đến và chí ít là được no nê và một đêm vui vẻ với khoảng chi phí đó của bạn.

Nếu bạn có câu chuyện SEO như vậy hoặc liên quan đến vấn đề này, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận và có lẽ chúng tôi có thể giúp bạn – và bạn có thể không cần để lại thông tin cá nhân. Ở đây, chúng tôi sẽ không đề cập đến bất cứ một công ty mất uy tín nào, nhưng chúng tôi muốn các công ty hiểu đúng cách để tiếp cận với Thị Trường Marketing online. Tất nhiên, nếu bạn hiểu và muốn trao đổi với chúng tôi, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua trang chủ và chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách tiếp cận thủ công của chúng tôi đến Digital Marketing.

Nguồn: BrandVietnam.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm Huyện Củ Chi