Đồng nghĩa seo là gì

Thủ thuật seo đồng nghĩa - Có thể nói Đồng nghĩa seo là gì đang là vấn đề được bàn tán nhiều nhất. Vậy Làm sao seo đồng nghĩa ?

SEo đồng nghĩa là gì

Khi mà trang của bạn đã được Google xếp hạng cao cho từ khóa “seo professional” và có một truy dạo đồng tức thị “seo expert” thì bạn lại không được hiển thị hoặc hiển thị thấp hơn đối thủ, có nghĩa là bạn đang đánh mất rất nhiều traffic. Xem hình dưới để biết bạn đã đánh mất bao nhiêu lượt truy cập mỗi tháng khi mà người dùng gõ từng các từ như “seo expert”, “seo pro”, “seo consultant” thay vì đúng ra họ sẽ gõ tìm ““seo professional” như bạn mong muốn.

Sử dụng kĩ thuật SEO từ đồng nghĩa và tăng hạng website bạn từng ngày

Có thể trong mai sau, Google và các dụng cụ cữ khác sẽ khiến tiêu đề này trở nên vô dụng, nhưng chúng ta vẫn chưa tới được thời khắc đó. Hiện tại, chúng vẫn có thể giúp bạn song song giúp Google thấu hiểu tốt hơn về điều bạn đang có trên website. Nếu mặt hàng, ngành nghề mà bạn đang kinh doanh, hoạt động có thể biểu đạt theo nhiều cách khác nhau thì bạn cần thêm các từ đồng nghĩa này vào nội dung site.

dĩ nhiên, điều bạn cần cân nhắc kĩ vì đôi khi cũng có thể do may mắn mà trang web của bạn lọt vào khoảng từ đồng nghĩa một cách tự nhiên, song nếu muốn việc đó là lâu dài và ổn định thì ta nên thực hiện. Sẽ tiệt hơn nếu Towerhobbies chẳng những được biết đến là vừa là nhà cung cấp các sản phẩm“Radio control” tốt nhất” và vừa là nhà cung cấp các sản phẩm “remote control” cũng tót vời nhất. Điều này có thể được thực hiện đơn giản bằng cách làm rõ thuật ngữ trong phần text của page hoặc thêm một đoạn văn giải thích rằng “các loại đồ chơi mô hình điều khiển radio là mô hình điều khiển remote (từ xa) mà có thể chuyển động được nhờ vào điều khiển tín hiệu radio” không những nó tốt cho việc xếp hạng trên Google mà nó còn tốt cho những độc giả của bạn. Với mỗi từ khóa quan yếu bạn nên đổi thay tiêu đề của trang theo cách trên vì đây là một trong những nguyên tố quan yếu để đánh giá website.

Việc sử dụng các từ đồng nghĩa một cách thông minh trên website để tăng hạng cao hơn không chỉ đơn thuần vì bạn đang bị ám ảnh về thứ hạng mà còn là khiến website đến được những người muốn tìm kiếm thông tin liên quan mà không dùng cụm từ tìm kiếm giống với từ khóa chính.

Người ta có câu nói rằng sai một lý đi một dặm, và việc nắm bắt được ý đồ của người tìm kiếm cũng vậy. Hãy giúp Google thu hẹp khoảng cách sai xót đó bằng một kế hoạch SEO cẩn thận kĩ càng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm Huyện Củ Chi