Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop quần áo quận Bình Tân

Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop quần áo Huyện Bình Chánh

Xu hướng bán hàng online vừa mới đây đã nở rộ và phát triển vũ bão. Bởi loại hình kinh doanh online tiện nghi, thuận tiện, nhanh lẹ hơn loại hình bán hàng truyền thống ( bán hàng tại các địa điểm, phát tờ rơi…). Dịch vụ marketing online Rongdaiduong.com hiểu được điều này và triển khai dịch vụ marketing online giá rẻ tại TpHCM, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Huế

Dịch vụ sale online giá bèo gồm dịch vụ gì?

Dịch vụ marketing online tại TpHCM giá rẻ bao gồm 2 dịch vụ chủ quản: dịch vụ thiết kế quảng bá website, dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Với 2 dịch vụ này quý shop quần áo, giày dép online có thể bán hàng đươc ngay chỉ sau 1 tuần lễ với chi phí cực thấp.

Dịch vụ thiết kế quảng bá website

trước nhất quý shop quần áo, giày dép online cần có 1 nơi để lưu trữ các thông tin s.phẩm quần áo, giày dép online để trưng bày, giới thiệu đến những khách hàng của mình. Website đó có thể có các chức năng như: giỏ hàng (chức năng này nhằm tạo sự tiện dụng cho người mua hàng, chỉ việc điền thông tin cần mua s.phẩm rồi bấm nút gửi đi – Chức năng này cũng giúp cho các nhà bán hàng online quản lý thông tin người mua hàng từ đó có những chính sách bán hàng tốt hơn), điều hành s.phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý thành viên ban quản trị website, quản lý banner, điều hành kho hàng, thống kê nhập kho….


Bên cạnh đó website được phù hợp các đoạn mã bên trong nên rất thân thương với bộ máy tìm kiếm Google. Tạo điều kiện dễ dàng hơn khi quảng bá website bằng nhiều hiệ tượng (dịch vụ seo, dịch vụ ADW).

các bạn có thể tham khảo mẫu tại đây

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều có ít ra 1 tài khoản facebook cá nhân. Các chị em vẫn hay bán hàng trên account cá nhân này bằng hình thức livestream hoặc các chương trình giảm giá Tặng khác…Mặt mạnh và yếu của việc bán hàng trên tài khoản cá nhân là gì.?

điểm hay: Tận dụng nguồn bạn bè sẵn có, không tốn chi chi phí quảng cáo facebook ads.

Điểm yếu: Do facebook có chính sách giới hạn số lượng kết bạn và số lần kết bạn trong khoảng thoi gian nhất mực. nếu mọi người cố tình vượt qua sẽ bị block (chặn) hoặc bị xóa tài khoản ngay lập tức. chính vì thế những bạn mới bắt đầu sẽ gặp phải khó khăn trong vấn đề này về thoi gian. Bị hạn chế vài chức năng khi bán hàng trên tài khoản cá nhân: không chạy quảng cáo trên trương mục cá nhân, không có cơ chế tự động trả lời tin nhắn hay tự động trả lời bình luận khi bạn không onnline trên facebook, không thể ẩn các bình luận để tránh trường hợp tình địch “cướp khách”…và nhiều chức năng khác mà facebook cá nhân không thể có như 1 fanpage bán hàng

Dịch vụ facebook fanpage ads làm gì

Nếu chưa có 1 fanpage Rongdaiduong.com sẽ khởi tạo miễn phí cho quy vi. Nếu có sẵn Rongdaiduong.com sẽ:

 

  • Xây dựng nội dung: hình ảnh, bài viết, video – clip (phần này quý khách tự chuẩn bị hoặc nhờ dịch vụ quay phim quảng cáo)
  • Chạy quảng cáo trên các bài viết. Cụ thể: quảng cáo 3 bài viết/ tháng. Từng Ngày 1 nội dung để thu hút lượt quan tâm theo dõi trên fanpage (30 bài viết thu hút)
  • Đem đến những chỉ số giúp Quý vị ra được giao dịch bao gồm các chỉ số: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt like.Dịch vụ marketing online giá tốt với chi phí bao nhiêu

Với dịch vụ kiến thiết quảng bá website , dịch vụ quảng cáo facebook fanpage ads thì gói gọn chỉ với 5,000,000đ/tháng. Và dịch vụ marketing online giá thấp Rongdaiduong.com xin xem xét quý khách rằng và hãy hết sức chú ý với 5,000,000đ quy khach sẽ có thể có được doanh thu 50,000,000đ. Tương đương 10% của tổng doanh thu 1 tháng của quy khach. Và với 5,000,000 là gói chủ công để mọi người có được doanh thu 1 tháng là như thế và nếu muốn thu hồi về doanh thu lớn hơn thì hẳn Chi tiêu đó sẽ thay đổi theo.

hệ trọng Dịch vụ marketing online tại TpHCM ra sao

Dịch vụ quảng cáo marketing online facebook trọn gói giá rẻ tại TpHCM – các bạn có nhu cầu quảng cáo online trực tuyến, quảng cáo facebook, quảng cáo Google (dịch vụ SEO). Có thể hệ trọng ngay: 0938 909 901

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm Huyện Củ Chi