Tư vấn làm Đăng kí thành lập công ty

Trước khi khởi nghiệp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hay thuê Hướng dẫn làm Dịch vụ thành lập công ty, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có vô vàn những câu hỏi liên quan đến việc thành lập công ty nước uống đóng chai, thành lập doanh nghiệp tư nhân, thành lập công ty cổ phần và các vấn đề pháp lý khác nhưng mà bạn chưa hiểu rõ cần được Các bước như:

Quy định về tên doanh nghiệp như thế nào là phù hợp?
Quy định về đặt địa chỉ công ty như thế nào theo quy định của pháp luật?
Mức vốn điều lệ bao nhiêu là đủ, có quy định mức vốn điều lệ tối thiểu, tối đa?
Ngành nghề kinh doanh nào thuộc ngành nghề kinh doanh bình thường và ngành nghề nào cần Kinh nghiệm để kinh doanh?
Tư cơ hội pháp nhân của công ty như thế nào và người đại diện pháp luật như thế nào?
Tổ chức, cá nhân nước ngoài có được góp vốn thành lập công ty không?
Tại sao công ty phải có người đại diện theo pháp luật?
Sau khi thành lập công ty cần thực hành các Kinh nghiệm đóng thuế như thế nào? Đóng thuế qua mạng hay đóng thuế trực tiếp? Đóng bao nhiêu loại thuế? Mức đóng thuế cho mỗi loại là bao nhiêu? Khi nào phải đóng thuế?
Có phải đây là những trăn trở của bạn?:

Hồ sơ để thành lập được công ty là gì?
Phải trang bị hồ sơ cần thiết nào?
Thời gian xin giấy phép mất bao lâu?…
Nên tự làm hay thuê Đăng kí?
Chưa biết Điều kiện mở tài khoản ngân hàng như thế nào? Việc đăng ký nộp thuế điện thử thông qua tài khoản ra sao? Dùng liên doanh nước ngoài gì để nộp tờ khai thuế và đóng thuế?
Hồ sơ đào tạo ngoại ngữ và nộp thuế sau khi thành lập công ty như thế nào? Có cần thiết phải có người làm xuất khẩu nông sản cho công ty hay không?
Hướng dẫn Các bước Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại đâu là có lợi nhất?
Sau khi thành lập doanh nghiêp, chủ doanh nghiệp muốn thay đổi giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy chứng nhận đầu tư thì cần làm Tư vấn như thế nào?
Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại NTV

Xin cấp giấy phép + đăng bố cáo + thông báo mẫu dấu: 3 – 5 ngày làm việc
Làm thủ tục kê khai thuế ban đầu + đặt in và thông báo phát hành hóa đơn: 15 – 20 ngày làm việc

Tổng thời gian: 3 – 25 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Trên đây là những câu hỏi thường xuyên nhất về Điều kiện thành lập công ty nhưng mà mỗi cá nhân, tổ chức khi thành lập doanh nghiệp đều thắc mắc và còn nhiều câu hỏi khác nữa vì Luật doanh nghiệp và các luật chuyên ngành điều chỉnh về doanh nghiệp của nước ta rất phức tạp và thay đổi thường niên.

Nhằm đơn giản hóa Điều kiện thủ tục thành lập công ty du học trọn gói và Thủ tục thành lập doanh nghiệp dành cho các mọi cá nhân trong năm 2017 trở về sau . Nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng hơn trong bước khởi nghiệp theo đúng quy định của Luật Doanh Nghiệp trong nước. Đơn giản hơn đó chính là bạn có thể sử dụng Điều kiện đăng ký thành lập doanh nghiệp và làm Hướng dẫn thành lập công ty tại Nam Việt Luật. Để được hỗ trợ Các bước thành lập công ty trọn gói, quý khách chỉ cần có điện thoại smartphone hay máy vi tính kết nối Internet thì bạn có thể biết mọi thông tin hữu ích về việc làm Kinh nghiệm thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp được cung cấp trên website của Nam Việt Luật. Đảm bảo khó có website nào hỗ trợ thông tin chi tiết và chính xác nhất về thành lập công ty như tại Nam Việt Luật.

Với khối lượng lớn thông tin trên internet, vậy làm sao bạn có thể tìm hiểu hết về các Tư vấn thành lập công ty trọn gói và những Điều kiện liên quan được? Bạn không thể tự đọc tài liệu và tìm hiểu các thông tư, nghị định Dịch vụ chồng chéo và chưa có hệ thống đồng nhất. Công ty chúng tôi khuyên bạn nên để dành thời gian đó làm việc khác như tìm kiếm phương hướng trở nên tân tiến công ty của mình và liên hệ với Thủ tục Hồ sơ làm Các bước thành lập công ty để họ Đăng kí và làm thủ tục thành lập doanh nghiệp giúp bạn. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn hoàn thiện các hồ sơ thành lập công ty sớm nhất mà lại không mất nhiều thời gian. Hãy đến với Nam Việt Luật để chúng tôi giúp đỡ bạn, công ty chúng tôi là một trong những thương hiệu uy tín đã giúp rất nhiều khách hàng trong giải quyết tốt các vấn đề cơ mà khách hàng dự định tìm hiểu này.

Điều kiện thành lập công ty trọn gói uy tín, Các bước thành lập công ty, thủ tục thành lập công ty trọn gói, tư vấn mở công ty trọn gói, Các bước thành lập công ty trọn gói, Hồ sơ Kinh nghiệm thành lập doanh , thanh lap cong ty phát hành sách, Hướng dẫn thành lập công ty thiếtkế, thành lập doanh nghiệp, Các bước thành lập công ty kiểm toán, Hồ sơ thành lập doanh nghiệp, Đăng kí thành lập doanh nghiệp tp HCM, Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tp HCM uy tín, Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp tp HCM nhập khâur, Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín, tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻnghiệp

Kinh nghiệm Hồ sơ thành lập công ty trọn gói các loại hình doanh nghiệp
Nam Việt Luật xin giới thiệu Hướng dẫn thành lập công ty trọn gói từ đầu đến cuối đối với một doanh nghiệp mới mở hoàn chỉnh như sau:
Bước 1: thủ tục thành lập công ty đề nghị cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp ban đầu theo quy định của pháp luật:

1. Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ Thủ tục đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này tại bộ phận đăng ký kinh doanh có thẩm quyền. Người thành lập công ty phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung Dịch vụ đăng ký kinh doanh.

2. cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét Các bước đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn 03 - 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận Thủ tục. Nếu Đăng kí đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bị từ chối thì thông báo bằng văn bản cho người làm Hướng dẫn thành lập công ty, doanh nghiệp được biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung trong Các bước đăng ký.

3. bộ phận đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của Các bước khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các hồ sơ khác không thuộc quy định tại Luật này.

4. Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể sẽ được triển khai theo quy định của pháp luật về đầu tư.
Trong bước 1 này cần chuẩn bị toàn bộ thông tin + hồ sơ ban đầu về Thủ tục thành lập công ty như:
1. Thông tin + hồ sơ ban đầu chuẩn bị Dịch vụ thành lập công ty:

- Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của tất cả đồng đội góp vốn (sao y không quá 3 tháng từ ngày công chứng).

- Lựa chọn tên công ty theo đúng quy định.

- Chọn địa chỉ trụ sở công ty, địa điểm hoạt động (nếu có), các đơn vị trực thuộc (nếu có) (Không cần chứng minh các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng).

- Dự tính đăng ký mức Vốn điều lệ/Vốn đăng ký kinh doanh.

- Lựa chọn ngành nghề hoạt động kinh doanh của công ty.

- Thông tin về người đại diện theo pháp luật.

- Và điền các thông tin khác theo biểu mẫu Các bước thành lập công ty.
2.Tiếp đến cần trang bị soạn thảo Các bước thành lập công ty ban đầu theo từng loại hình doanh nghiệp cơ mà bạn lựa chọn:

Thành phần Dịch vụ đề nghị thành lập doanh nghiệp ban đầu khác nhau phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn lựa chọn như: Công ty cổ phần, công ty xăng dầu, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh (loại hình này ít người lựa chọn). ở đây là toàn bộ thành phần Dịch vụ tương ứng với từng loại hình công ty, bạn có thể tham khảo và trang bị theo:
2.1.Đăng kí đăng ký thành lập công ty cổ phần

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy tờ kèm theo sau đây:

a) Đối với cổ đông là mỗi cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mỗi người hợp lý khác;

b) Đối với cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp lý khác của người đại diện theo uỷ quyền.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp Điều kiện đăng ký kinh doanh.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của bộ phận, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề cơ mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và mọi người khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề cơ mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
2.2. Tư vấn đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do bộ phận đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách thành viên và các giấy má kèm theo sau đây:

a) Đối với thành viên là mọi người: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mỗi người hợp lí khác;

b) Đối với đồng đội là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mỗi người hợp lí khác của người đại diện theo uỷ quyền.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp Điều kiện đăng ký kinh doanh.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của bộ phận, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà lại theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và mỗi cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
2.3.Đăng kí đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp tư nhân

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mọi cá nhân hợp pháp khác.

3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của bộ phận, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề mà lại theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

4. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
2.4.Kinh nghiệm đăng ký kinh doanh thành lập công ty hợp danh

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách thành viên, bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mọi cá nhân có lí khác của mỗi đồng đội.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của bộ phận, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề cơ mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của thành viên hợp danh và mỗi người khác đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề nhưng mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
==> Nếu thực hành đúng theo Kinh nghiệm trên quý vị sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và chuyển sang bước 2 Dưới đây:
Bước 2: Dịch vụ thành lập công ty: Đăng ký khắc dấu tròn + Thông báo mẫu con dấu:

- Sau khi có được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ở trên, doanh nghiệp cần khắc con dấu tròn doanh nghiệp. Đến đây bạn đã có giấy chứng nhận doanh nghiệp + Con dấu tròn công ty. nhưng mà để con dấu tròn của công ty có hiệu lực và giá trị pháp lý, bạn cần làm Kinh nghiệm thông báo mẫu con dấu đã khắc lên bộ phận đăng ký kinh doanh. Sau khi thực hành xong bước này quý vị mới có thể sử dụng con dấu vào việc ký kết hợp đồng và thực hiện giao dịch với tư cách doanh nghiệp.

- Lưu ý thêm là luật doanh nghiệp mới cho phép doanh nghiệp có thể khắc được nhiều con dấu với cách thức giống nhau để thuận tiện cho việc giao dịch ở nhiều địa chỉ khác nhau của công ty mà lại trước đây chỉ được phép khắc 1 con dấu.
Bước 3: triển khai thủ tục kê khai Thủ tục thuế ban đầu tại bộ phận quản lý thuế sở tại cho công ty mới thành lập.
*hồ sơ kê khai thuế ban đầu trong Điều kiện thành lập công ty:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sao y công chứng.

- Lập Các bước khai thuế ban đầu tại chi cục thuế quận/huyện nơi doanh nghiệp có trụ sở chính. Biểu mẫu, số lượng thành phần Dịch vụ theo quy định của bộ phận quản lý thuế sở tại.

- Đăng ký phương pháp tính thuế theo phương pháp giá trị gia tăng hoặc trực tiếp.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì nộp Đăng kí, chờ theo thời gian làm việc quy định và nhận kết quả kê khai thuế ban đầu tại chi cục thuế
Bước 4: thủ tục thành lập công ty: Mở tài khoản ngân hàng, Mua thiếtkế chữ ký số kê khai thuế, đăng ký nộp thuế điện tử, Đăng nhập hệ thống và nộp thuế môn bài theo mức vốn điều lệ đăng ký.*
*Mở tài khoản ngân hàng cho công ty mới thành lập:

- trang bị giấy chứng nhận doanh nghiệp sao y + Con dấu + mẫu dấu ra ngân hàng mở tài khoản theo sự Các bước của ngân hàng.

- Sau khi mở tài khoản ngân hàng: thực hiện Hồ sơ làm Thủ tục thông báo số tài khoản ngân hàng lên cơ quan đăng ký kinh doanh sở tại.
*Mua gia sư chữ ký số kê khai thuế:

- Đây là phần mềm chữ ký số kê khai thuế bắt buộc mọi doanh nghiệp cần phải có để triển khai nộp tờ khai thuế, đăng ký thuế điện tử, đóng thuế điện tử qua mạng, doanh nghiệp bây giờ không còn nộp thuế trực tiếp nữa. Lưu ý quan trọng. Nhiều doanh nghiệp không nắm Hướng dẫn pháp lý không mua kiểm toán nên không thể thực hành việc đăng ký thuế điện tử, không nộp được tờ khai thuế, không đóng thuế theo quy định, sau này vi phạm bị phạt chậm tờ khai và chậm nộp thuế rất nhiều tiền dẫn tời khóa Mã số thuế doanh nghiệp.
*Đăng ký nộp thuế điện tử bằng kế toán chữ ký số:

- Doanh nghiệp đăng nhập vào hệ thống nộp tờ khai lựa chọn ngân hàng cần nộp thuế điện tử, sau đó ra ngân hàng mình đã mở tài khoản bên trên làm Thủ tục đề nghị họ chấp nhận đăng ký thuế điện tử.
Doanh nghiệp thành lập từ ngày 1/7 của thì đóng ½ mức thuế môn bài cả năm đó.

Bảng kê thời gian nộp tờ khai đóng thuế môn bài
Bước 5: Hướng dẫn đề nghị sử dụng hóa đơn, đặt in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, xuất hóa đơn cho khách hàng của công ty.

*Bước này cần thực hành Dịch vụ trang bị Dịch vụ và nộp Hướng dẫn tại bộ phận quản lý thuế của doanh nghiệp.

- chuẩn bị Tư vấn và nộp Các bước đề nghị sử dụng hóa đơn theo mẫu yêu cầu của cơ quan thuế sở tại.

- bộ phận thuế kiểm tra cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp.

- Doanh nghiệp nhận kết quả chấp nhận hoặc từ chối được sử dụng hóa đơn từ cơ quan thuế.

- Mua/tự in hoá đơn giá trị gia tăng theo nhu cầu.

- thực hành việc thông báo phát hành sử dụng hóa đơn thông qua y tế chữ ký số kê khai thuế điện tử đã mua ở bước 4.

- Lưu ý quan trọng" Chỉ được xuất hóa đơn cho khách hàng sau khi thực hiện đầy đủ tất cả Dịch vụ ở trên, nếu thiếu một trong Thủ tục ở trên thì doanh nghiệp tuyệt đối không được phép sử dụng và xuất hóa đơn, khi đó sẽ vi phạm pháp luật về thuế tùy từng trường hợp nặng nhẹ có thể dẫn đến những trường hợp cách xử lý hành chính hoặc hình sự.
Bước 6: Báo cáo thuế, làm sổ sách in ấn định kỳ, đóng thuế hàng quý năm:

- Doanh nghiệp cần báo cáo thuế , làm sổ sách game online định kỳ, đống thuế hàng quý, năm theo quy định. Ở bước này doanh nghiệp có thể thuê ngay một bảo vệ viên đã có Thủ tục làm phát hành sách thuế hoặc thuê công ty Tư vấn phần mềm như Nam Việt Luật hỗ trợ làm Các bước định kỳ.

- Lưu ý quan trọng: Đã không thành lập công ty thì thôi, khi thành lập công ty cần tuyệt đối chấp hành đầy đủ theo quy định của pháp luật và triển khai đầy đủ tất cả Hồ sơ thành lập công ty trọn gói ở trên. Nếu thiếu hụt bất cứ Tư vấn nào doanh nghiệp đều có thể bị phạt rất nhiều.

Thực ra những quy định của pháp luật về việc thực hiện Dịch vụ thành lập doanh nghiệp hết sức chung chung, người bình thường không có chuyên môn pháp lý khó có thể hiểu và triển khai được đầy đủ chính xác Thủ tục theo đúng các Dịch vụ quy định của pháp luật. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì còn phải thực hiện hàng loạt Hồ sơ đăng ký kê khai thuế ban đầu, nộp tờ khai thuế, đăng ký mở tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử, đóng thuế môn bài, triển khai Đăng kí để nghị sử dụng hóa đơn và đặt in hóa đơn.... Nếu tự thực hiện chỉ có thể thực hành được một phần nhỏ các Hướng dẫn trong số đó dẫn tới không hoàn thiện được Hướng dẫn bắt buộc theo quy định của pháp luật, và sau này sẽ vướng mắc và bị phạt rất nhiều tiền.

Nếu bạn không rành và không thể có đủ kiến thức thời gian và Điều kiện thực hành tất cả các Các bước ở trên, vui lòng liên hệ công ty Đăng kí doanh nghiệp uy tín hàng đầu Nam Việt Luật để thực hành Các bước thành lập công ty và làm mọi việc đó thay cho bạn. Chúc Anh chị có được kiến thức bổ ích trước khi triển khai việc mở công ty.

=> Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Tư vấn làm Các bước thành lập công ty cũng như đăng ký giấy phép kinh doanh tại công ty Nam Việt Luật Vì chất lượng Điều kiện, uy tín công ty, bảo đảm đúng thời gian không làm ảnh hưởng đến kế hoạch triển khai công ty của bạn... Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm "Luôn luôn mang đến Thủ tục tốt nhất để đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng với chi phí có lí nhất!".

Trên đây là toàn bộ chia sẻ với quý khách toàn bộ quy cách Tư vấn thành lập công ty trọn gói, tùy theo từng loại mô hình công ty mà lại có Tư vấn trang bị Thủ tục cho phù hợp. Chúng tôi Hướng dẫn những kiến thức nhưng các bạn cần khi thành lập công ty, kiến thức và Hồ sơ thực tại sẽ giúp đỡ công ty của Cả nhà kinh doanh tốt hơn, xin vui lòng liên hệ chúng tôi bằng một trong các phương thức sau:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam