Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Thái Nguyên

Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Quảng Bình

Giới thiệu sáp wax vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko QuickSand là dòng sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường được sinh sản bởi thương hiệu nức tiếng đến từ Bắc Mỹ đó chính là Hanz De Fuko. Đây là một trong những dòng sản phẩm được ái mộ bởi các nhân vật nổi danh trên thế giới như Justin Bieber, David Beckham…và được giới trẻ khắp toàn thế giới tin tưởng.# lựa chọn bởi chất lượng và sự linh hoạt khi tạo kiểu.


 
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand chính hãng
 
Hanz De Fuko Quicksand là sản phẩm tạo kiểu tóc và giữ nếp rất tốt, nhưng quan yếu hơn nữa là san pham này có những đặc điểm đúng như tên gọi của nó QuickSand, tạo cảm giác khi sử dụng là các hạt cát nhỏ li ti, nên làm tăng thể tích tóc lên rất nhiều, đặc biệt thích hợp cho các bạn có mái tóc thưa và mỏng. Hảy thử và cảm nhận sự vượt trội của s.phẩm này giả dụ bạn đang sở hữu một mái tóc mỏng. Ngoài ra wax Hanz De Fuko Quicksand còn có một tính năng trội là gội khô, hút ẩm, vì thế rất hạp với mọi người có mái tóc dầu , da đầu hay tiết dầu nhờn, đồng thời QuickSand rất ăn nhập với những ngày hè oi bức khiến da đầu hay tiết mồ hôi.

Sáp Hanz De Fuko QuickSand và những ưu điểm vượt trội
 

 

  • Hoàn thiện cực mờ, không làm bóng tóc.
  • Tăng thể tích tóc, làm phồng.

  • Giữ nếp cực tốt, có thể vuốt lại thoải mái sau khi đội nón bảo hiểm.
  • Không rít tóc, dể gội đầu.

  • sản phẩm có chất dưỡng ẩm và bảo vệ tóc.
  • Được làm từ các thành phần tự nhiên 100%.

  • Có khả năng hút ẩm, ăn nhập với mái tóc dầu, rất hợp cho mùa hè.
  •  


 
Wax tóc Hanz De Fuko Quicksand chính hãng tại TPHCM
 
san pham có thiết kế đẹp mắt đồng thời chất sáp được làm hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên do đó không gây ảnh hưởng xấu đến tóc hay da đầu. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến s.phẩm được mến mộ và tin dùng.
dùng Hanz De Fuko Quicksand như thế nào?

Có nhiều cách dùng QuickSand để có thể thích hợp việc giữ nếp cũng như khả năng tạo phồng của chất sáp.

Đối với tóc đã có form sẳn, bạn nên dùng sáp Hanz De Fuko QuickSand với tóc đã khô hoàn toàn. Lấy một lượng sáp vừa đủ cho vào lòng bàn tay xoa đều để sáp tan ra, sau đó vuốt đều sáp vào tóc từ đỉnh đầu cho đến phần mái. Không nên chỉ tụ tập vuốt phần bề ngoài của tóc, điều này khiến tóc thiếu độ kết liên và việc giữ nếp sẽ không được phù hợp, vây nên bạn cần xoa đều cả phần tóc phía trong nữa để mọi việc tốt hơn. Sau khi sáp đã được xoa đều, bạn chỉ cần tạo kiểu như mong muốn nữa là xong.

Bạn cũng có thể dùng một lượng sáp khoảng 2/3 lượng dùng xoa đều vào tóc khi tóc đang ẩm, sau đó dùng máy sấy khô kết hợp với lược để tạo độ phồng và form chuẩn cho tóc. Việc này giúp tạo texture và nếp tóc bền đẹp hơn. Tiếp đến sử dụng thêm 1/3 lượng sáp vuốt đều và hoàn tất việc tạo kiểu.

Tips: Để có thể thích nghi việc giữ nếp và những ưu điểm của chất sáp nhất bạn nên dùng chung với các s.phẩm Prestyling Spray (Gôm, keo xịt tóc). Xịt một lớp Spay sau khi hoàn tất việc tạo kiểu hay dùng máy sấy và Spay dau tiên tạo kiểu để tăng cường độ kết liên cũng như việc giữ nếp là việc nên làm.
 

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về san pham Hanz De Fuko QuickSand xin quý khách liên can để được tham vấn và giải đáp thắc mắc tận tình nhất.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam