Sau lưng One Verandah là những cái thương hiệu SHOCK

Dự án One Verandah là khu căn hộ cao cấp đang khá nổi tiếng tại Quận 2 với hầu hết những khách hàng đang quan tâm dòng sản phẩm tiêu dùng căn hộ cao cấp Quận 2. Bởi dự án có sự góp mặt của những ông lớn trên thế giới cũng giống như nước ta. Và chắc chắn cái tên những cái brand name dưới đây sẽ làm nên đặng cấp của căn hộ One Verandah. Bài viết này được canho-chungcu.com đưa ra một số thông tin về những ông lớn làm nên dự án và cộng đồng cư dân tại đây là ai, hi vọng đóng góp phần cho quý khách thêm một số thông tin về dự án này.


Những ông lớn nào góp tay làm nên dự án One Verandah Quận 2


nói tới One Verandah đầu tiên phải nói đến cái tên Mapletree – chủ đầu tư của dự án. với tương đối nhiều năm phát triển bất động sản nhà ở tại Singapore và nhiều nước trên trái đất như Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Vương Quốc Anh … tương tự như tại nước ta. Và căn hộ One Verandah là dự án nhà ở thứ 2 của Mapletree tại thành phố.



sau đó phải kể đến đơn vị xây dựng, mặc dù hiện tại chủ chi tiêu chưa lựa chọn được đơn vị nào sẽ thi công dự án. Nhưng theo chúng tôi, với thương hiệu căn hộ thì đơn vị xây dựng chắc chắn thuộc top hàng đầu tại Việt Nam.


Đơn vị bảo lãnh dự án là VietcomBank- ngân hàng nằm trong TOP 3 ngân hàng uy tín tại nước ta. Qúy khách hoàn toàn không cần lo ngại đến pháp lý của dự án này.


Bên cạnh đó dự án One Verandah còn có sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng khác như Đơn vị tư vấn xây dựng và xây dựng P&T – Singapore, hay đơn vị thiết kế cảnh quan COEN.


Với sự góp mặt của những cái tên trên, chắc chắn One Verandah sẽ là dự án mà nhiều khách hàng kỳ vọng sở hữu.


Cộng đồng cư dân tại One Verandah là những ai ?


Theo chúng tôi thì khu Thạnh Mỹ Lợi nói chung và One Verandah nói riêng sẽ là nơi hội tụ tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Sài Gòn. ngoài ra yếu tố như môi trường sống ven sông sạch sẽ, tiện ích – dịch vụ đầy đủ, cao cấp, thì cộng đồng cư dân là tiêu chí khá quan trọng khi quyết định mua dự án của 2 tầng lớp này.


Chúng tôi có khảo sát tại một số dự án căn hộ Quận 2 xung quanh như Diamond Island, Vista Verde hay Feliz En Vista cộng với những yếu tố tạo ra One Verandah thì cư dân sống tại đây là:


+ Giới trung lưu và thượng lưu muốn một nơi có không gian trong sạch, yên tĩnh.

+ Họ là những chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam


Sự văn minh, đẳng cấp là giá trị cộng đồng cao nhất tại One Verandah.


One Verandah điểm đến lý tưởng cho những cư dân thành đạt: Lý do One Verandah điểm đến lý tưởng cho những cư dân thành đạt



Xung quanh One Verandah có gì ? Tiềm năng nâng cao giá trị ra sao?


Căn hộ One Verandah dự kiến mở bán với mức giá trung bình 50 triệu/m2. mặc dù nhiều du khách hàng run sợ khi chưa biết xung quanh dự án có gì và liệu dự án tiềm năng để gia tăng giá trị sau này.


kể tới Thạnh Mỹ Lợi, khá nhiều khách hàng sẽ nhắc đến trục đường Đồng Văn Cống. Một trục đường đầy xe Container chạy qua, cảm giác mất bình an làm khách hàng lựa chọn dọn nhà về khục này. mặc dù, vừa qua cầu thời đại, nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ sẽ giải quyết vấn đền mà nhiều khách du lịch hàng đang boăn khoăn.


Và đây cũng là cơ hội cho sự phát triển của Thạnh Mỹ Lợi – Dự án được xem cao về nhiều mặt,


Xung quanh dự án còn có đầy đủ những tiện ích cao cấp đã hiện hữu với hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, hay những khu dịch vụ thương mại u ám và đen tối.


Đặc biệt, dự án nằm kế bên khu đô thị mới Thủ Thiêm nơi sẽ là khu hành chính của thành phố trong tương lai không xa.


Đây là sơ bộ về những ông lớn tạo ra dự án One Verandah và những yếu tố thúc đẩy giá trị gia tăng về sau của dự án này. vì thế khả năng sinh lời cao là khá rõ ràng trong giai đoạn này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam