Đông trùng hạ thảo tphcm quận Tân Bình

Đông trùng hạ thảo tphcm quận 2
Nếu sắm đông trùng hạ thảo Bhutan nên chọn shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của các quy vi đang có nhu cầu tậu đông trùng hạ thảo dùng để bồi bổ hay chữa các loại bệnh thì không được bỏ qua bài viết sau đây.

GỌI NGAY: 0938 623 238

Ai cũng biết một điều là cái mẫu thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề thấp xíu nào hết. Vì của rẻ là của hôi mà, buộc phải để tìm đông trùng hạ thảo lạnh lẽo phải chăng để mua thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất tìm thứ khác thay thế cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất thời gian công sức đi tậu mà tiền mất tật với đầy người.

Đông trùng hạ thảo có căn nguyên xuất xứ chính là ở Bhutan. Vì thế đông trùng hạ thảo Bhutan xoàng được tìm tìm nhiều hơn các mẫu thảo dược khác. Nói thêm về Bhutan, đây là đất nước có vị trí nằm kín trong lục địa tại Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.
Thành phần đông trùng hạ thảo

– 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

– Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, kinh, K…

– Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng siêu cần thiết cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

– Các hợp chất tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin có tác dụng sinh học và lạnh lẽo trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp với lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam