chung cư Fresca Riverside là nơi sống lý tưởng nhất

căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – vùng đất đang có những chuyển biến mạnh khỏe về toàn bộ cả diện mạo xã hội kinh tế và cả hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng như dường cao tốc, mặt đường sắt , đường Metro số 1. Những hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển sẽ kéo theo là những dự án căn hộ thành lập và hoạt động. Nhưng phải nói giữa những năm gần đây rất nhiều nhiều dự án căn hộ chung cư được đầu tư chi tiêu thi công ở đây với đa dạng mức chi phí và ăn mặc tích. Nỗi bật trong số đó là phải kể mang lại căn hộ chung cư dự án chung cư Fresca Riverside .

 
Lý do chọn căn hộ Fresca Riverside
 

 

Căn hộ chung cư là nơi ở lý tưởng nhất hiện hợp lý với rất nhiều kiểu gia đình Việt như gia đình trẻ có thu nhập không cao, hay gia đình đông người và cả những gia đình mong tất cả cuộc sống bình yên . Không bao giờ làm thất vọng một khách hàng nào chủ đầu tư chi tiêu căn hộ chung cư Fresca Riverside đã đầu từ căn hộ với:

 

 

Tổng quan dự án căn hộ Fresca Riverside

 

 

Với quy mô dự án lên đến mức 1,8 ha với quy mô 400 căn hộ với đa dạng diện tích từ 48 tới 90m2 tương thích cho nhiều gia đình Việt. Dự án với diện tích lớn nhưng mật độ xây dựng lại rất thấp đảm bảo an toàn cho cư dân sống tại căn hộ chung cư dự án Fresca Riverside có cuộc sống thực sự thư thái, thụ hưởng hết giá trị cuộc sống.

 

 
Phối cảnh căn hộ Fresca Riverside
 

 

Thời gian dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng là quý 4 năm 2019 sẽ không phải chờ đợi quá lâu để bao gồm thể dọn về căn hộ còn mới.

 

 

Vị trí dự án căn hộ Rressca Riverside

 

 

Thủ Đức là khu đất nếu chi tiêu vào bất động sản bạn se lợi đôi đường nếu như chọn đó là nơi an cư lạc nghiệp thì đó là vị trí tuyệt vời cho cuộc sống của các bạn và nếu bạn đâu tư để cho thuê thì đó là phương thức chi tiêu sinh lãi nhất.

 

 

Nằm ở cửa ngõ của thành phố về cơ sở giao thông

 

 

Khu Đông Hồ Chí Minh đang trở thành tâm điểm về hạ tầng khi nằm trong diện quy hoạch hạ tầng các tuyến con đường chính của toàn thành phố. Cụ thể, khi hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Võ Văn Kiệt đưa vào sử dụng đã nối sát quần thể với trung tâm của thành phố. Cư dân sống trong dự án căn hộ Fresca Riverside nằm ở vị trí đắc địa mặt đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu ,quận Thủ Đức trung tâm quận Thủ Đức, tiện lợi cho quá trình di chuyển vào trung tâm thành phố bằng đường quốc lộ 13 , đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội mau lẹ tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Từ vị trí dự án không khó để di chuyển tới trung tâm văn hóa , kinh tế và y tế của khu vực.

 

 
Vị trí dự án Fresca Riverside Seaholding
 

 

Từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 5 tới 8 phút để di chuyển tới chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, trung tâm y tế Bình Chiểu.

 

 

Và từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 15 phút để đi tới bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại và chất lượng bậc nhất khu vực hiện nay, đảm bảo cuộc sống gia đình bạn tốt nhất về toàn bộ mọi mặt. Đó là toàn bộ những tiện ích mà dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside đem đến cho cuộc sống cư dân trong căn hộ chung cư.

 

 

Tiện ích căn hộ chung cư Fresscca Riveside

 

 

Nhất định nếu đã chọn mua căn hộ chung cư thì phải chọn những căn hộ có tiện ích đầy đủ để mang lại cho cuộc sống của bạn và gia đình thật sự thoải mái và văn minh đẳng cấp. Căn hộ Fresca Riverside căn hộ chung cư sẽ đáp ứng cho bạn và gia đình cuộc sống bạn.Căn hộ chung cư với đầy đủ tiện ích từ trung tâm Thương mại dịch vụ nhiều tầng đa dạng sản phẩm được bày bán từ đủ 3 miền đất nước dù bạn là người vùng nào thì cung rất dễ để chọn cho mình và gia đình món ăn yêu thích.

 

 
Siêu thị coopmart & metro chỉ giải pháp Fresca Riverside vài phút
 

 

Ngoài ra dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside còn tất cả các tiện ích giao hàng cho nhu cầu cuộc sống và tiếp khách hàng của gia đình bạn ngay tại khu căn hộ như nhà hàng hội nghị nội khu với ẩm thực đa dạng từ không ít nước mang lại cho bạn và khách hàng sự mới lạ và ngon miệng. Những gia đình có trẻ nhỏ cũng không còn phải lo lắng vấn đề khu vui chơi dành cho trẻ mà ngay tại khu căn hộ đã có khu đùa giỡn giành cho mọi lứa của con bạn.

 

 

Đó là toàn bộ những điểm nỗi bật mà dự án căn hộ Fresca Riverside gồm được để giành riêng cho cư dân căn hộ.

 

 

Và còn rất nhiều điều đặc biệt từ dự án căn hộ chung cư nữa.

 

 

Hãy nhanh tay tương tác với chúng tôi để được tư vấn trực tuyến và nhận ưu đãi khi đặt mua căn hộ Fresca Riverside.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam

la roche posay mặt nạ