Phân tích vị trí Fresca Riverside lại tốt

Nhận xét vị trí Fresca Riverside lại tốt

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay gần chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ. Đây là một dự án hiếm hoi trên Thị Trường Lúc bấy giờ có mức ngân sách mềm như vậy, khi mà thị trường đang tràn trề và đang dư thừa những chung cư cao cấp, đây chính là một cơ hội cực tốt để đầu tư an cư dịp cuối năm 2017 này.

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại đường D6 Khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những tuyến đường cơ sở giao thông huyết mạch của thành phố và được hưởng tổng thể tiện ích địa điểm. Dự án nằm ngay trong khu cư dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức (địa điểm đang có gia tốc phát triển lớn tại TPHCM do đây chính là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối dễ dãi với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế lôi cuốn như thế vừa giúp các bạn dễ dàng và tiết kiệm thời khắc kết nối cơ sở giao thông một cách về tối ưu vừa giúp quý vị rất có thể thuận lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn thiện hấp dẫn.


Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay mặt đường số 6 trong khu dân cư Bình Đức, địa điểm này kế bên Chợ đầu mối nông sản. đó là một vị trí kết nối rất thuận tiện: Bạn có thể thuận lợi di chuyển qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc đường Tô Ngọc Vân bạn rất có thể kết nối đến các vùng khác của Thủ Đức rất dễ dàng. di chuyển vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng rất thuận tiện cho những ai liên tiếp phải di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, tuyến đường Vành Đai 2 được hoàn tất nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục con đường là Xa lộ Hà Nội, mặt đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ gây tính kết nối của địa điểm này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội có lãi cho các nhà đầu tư.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam