One Verandah là một trong những dự án mơi toanh

Là một dự án mơi toanh nhưng One Verandah là cái tên không xa lạ mấy đối với các nhà địa ốc tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng vì có 80% view ra sông Xì Gòn và vi tri One Verandah tạo lạc với những lợi thế hiếm có, dự án đã làm xao động không biết bao nhiêu người muốn đầu tư và an cư trọn đời.
Vi tri One Verandah thuộc" tứ giác vàng" tại quận 2

Can ho one verandah mapletree quan 2 - Bất kì ai muốn đầu tư hay mua căn hộ sinh sống, điều đầu tiên họ nghĩ đến chính là vị trí của nó. Điều này như thể đã trở thành quy luật, bởi vì vị trí bao gồm ảnh hưởng vô cùng lớn mang đến cuộc sống của họ, liên quan đến việc di chuyển, hướng nhìn. mọi mọi khía cạnh của dự án đều được xem xét nhưng vị trí luôn là yếu tố bậc nhất để các chuyên gia bất động sản lời nhận xét tiềm năng phát triển của dự án đó.

Vi tri One Verandah ven sông Hồ Chí Minh

cả nhà đã quá quen với sự ồn áo, náo nhiệt tại Tp. Hồ Chí Minh, cuộc sống sôi động tại trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam. khu vực đây không ngừng mọc lên hàng trăm các dự án bất động sản lớn nhỏ, chúng đều có những lợi thế và điểm mạnh riêng. Không chỉ muốn mang đến các giá trị sống mới lạ, đạt chuẩn Singapore, MapleTree còn hiểu rõ được điều cần thiết cho một khu căn hộ trở nên tân tiến bền bỉ. Vì thế, MapleTree đã chọn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 làm nơi One Verandah tọa lạc.

Vi tri One Verandah tọa lạc

MapleTree đã trở nên tân tiến chung cư trên đất quỹ kim cương rộng hơn 1.6 ha. Dự án cùng lúc sở hữu 4 mặt tiền con đường chính từ mọi ngã là Bát Nàn, Tạ Hiên, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 nên được đánh giá là thuộc" tứ giác vàng" quận 2. người nào cũng biết được tầm thiết yếu của các con con đường này, chúng có sự liên kết vùng rất tốt, hệ thống cơ sở giao thông thuận lợi và được các chuyên gia Review tích cực về mặt cảnh quan cũng như môi trường sống. không những thế, với 400m diện tích tiếp giáp ven sông Xì Gòn thơ mộng, huyền ảo sẽ làm hài lòng bất cứ ai.
Vị trí dự án tạo những lợi thế hiếm có

Với lợi thế là liên kết các vùng lân cận tốt là 1 trong những điểm cộng cho dự án. bởi vậy việc di chuyển đến những nơi trọng yếu cũng dễ dàng hơn.

Khách hàng chỉ cần mất 5 phút để đi mang đến khu đô thị Sala Đại Quang Minh, 15 phút di chuyển hẳn qua Mai Chí Thọ đến Quận 1, dành 20 phút để di chuyển hẳn sang con đường Đồng Văn Cống cho Quận 7, kết nối với con đường thủy dễ ợt thông qua bến du thuyền để đến các địa điểm như: Ba Son, Tân Cảng, Bến Bạch Đằng, Phú Mỹ Hưng,...

Vi tri One Verandah và những lợi thế

Ngoài ra, vị trí ở đây tất cả 80% là hướng ra sông Sài Gòn nên rất thuận lợi để thưởng thức không khí sông nước, tận hưởng sự trong sạch của thiên nhiên đem lại những giá trị sống đích thực.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam