Tác dụng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ tốt không?

Y học chứng minh đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?

Chào các bạn, mất ngủ với người cao tuổi như một người “Bạn” không mời mà đến. Vì những cơ quan trong cơ thể bạn đã hoạt động quá lâu và đến lúc già nó không còn khả năng hoạt động như lúc còn trẻ nữa nên thường mọi người hay có triệu chứng khó ngủ vì những lí do như đau nhức, tinh thần….

 

 


 


Và thường thấy nhất vẫn là do cao huyết áp và khớp khiến bạn khó ngủ. dưới đây mình giới thiệu đến các bạn 3 cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất cho người cao tuổi đã được kiểm chứng và cực kỳ an ninh. Có nhiều cách thức chữa bệnh mất ngủ nhưng Mình giới thiệu 3 cách thôi theo mình là hiệu quả mà bình yên. Mình quan niệm rằng làm một cái mà làm cho thật sâu vào kiên trì với nó thì sẽ thành công thôi. có tương đối nhiều người biết vô số cách trị mất ngủ nhưng khi làm mới thử cách thức này 1 2 ngày thấy không kết quả rồi bỏ thì cũng như không. Trị mất ngủ cũng cần 1 quá trình nhé.

Các thuốc ngủ tân dược: công dụng nghiên cứu cho thấy 20% số bệnh nhân mất ngủ, uống thuốc ngủ tân dược bị nhờ vào thuốc, 50% số bệnh nhân xuất hiện những rối loạn giấc ngủ tồi tệ hơn trước khi dùng thuốc. Việc lạm dụng thuốc ngủ tân dược kéo dài trong suốt thời gian, gây nhiều khó khăn trong khám chữa đặc biệt là gây chịu ràng buộc thuốc và quen thuốc để cho bệnh nhân rất khó bỏ. Nếu thiếu thuốc sẽ thấy nhức đầu, mệt mỏi, không thể tập trung. Các thuốc ngủ tân dược có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn tuy nhiên buổi sáng khi ngủ dậy bạn sẽ có cảm giác mệt, ngầy ngật, mơ màng, không tập trung…do đó các thuốc ngủ tân dược chỉ là giải pháp tạm thời và giấc ngủ mà thuốc này đem về là “ giấc ngủ gượng ép”. Trong khi cái chúng ta cần là giấc ngủ thực sự- giấc ngủ sinh lý.

Đông Trùng Ăn ngủ ngon giấc giúp đem đến giấc ngủ sinh lý và khắc phục tình trạng suy nhược cơ thể.

Giấc ngủ sinh lý là giấc ngủ đủ giấc, sâu, khi tỉnh dậy cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trong cơ thể bọn họ có một chất nội sinh quan trọng liên quan tới việc điều hòa giấc ngủ sinh lý là melatonin. Chất này có vai trò mật thiết trong việc điều hòa nhịp sinh học thức- ngủ của cơ thể, đảm bảo an toàn giúp cơ thể ngủ ngon giấc và khi ngủ dậy tỉnh táo, sảng khoái vào sáng ngày hôm sau. Sự tổng hợp melatonin của tuyến tùng chịu ảnh hưởng của chu kỳ ngày đêm. Bóng tối khiến cho việc sản xuất chất này ở tuyến tùng tăng lên báo hiệu cơ thể chuẩn bị đi vào giấc ngủ và ngược lại ánh sáng làm giảm sản xuất melatonin, báo hiệu cơ thể chuẩn bị đột nhiên thức giấc. Do đó melatonin thường được dùng trong các trường hợp đi du lịch, công tác nước ngoài có chênh lệch về mũi giờ giúp quý khách dễ dàng tùy chỉnh thiết lập thói quen sinh hoạt phù hợp với môi trường mới. tuy vậy ở những người lớn tuổi quá trình sản xuất melatonin bị sụt giảm gây rối loạn giấc ngủ với các biểu hiện khó ngủ, ngủ không sâu giấc, tỉnh giấc lúc trong đêm.

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có tới 17 acid amin, rất nhiều nguyên tố vi lượng và các chất vận động sinh học như adenosine, HEAA…do đó có công dụng đại bổ cơ thể như bổ phế, thận, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giảm căng thẳng không được khỏe, chán ăn.

Riêng đối với chứng mất ngủ, Đông Trùng Hạ Thảo mang đến 5 ích lợi khám chữa, phòng ngừa khó tìm thấy ở vị thuốc nào khác.

Chống các gốc tự do – nguyên nhân gây mất ngủ : Đông Trùng Hạ Thảo có tính năng hoạt hóa enzyme Superoxide Dismustase (SOD), một enzyme có tác dụng tăng sự đào thải gốc tự do trong cơ thể, chống mất ngủ, lão hóa và tăng tuổi thọ cho cơ thể .
Chống mệt mỏi : Đông Trùng Hạ Thảo làm gia tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat — nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào) và oxy trong cơ thể giúp làm giảm các biểu hiện căng thẳng, âu lo, không bị các triệu chứng không được khỏe, mang giấc ngủ đến một cách tự nhiên.
bức tốc hô hấp : Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng tốc hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, giúp hỗ trợ khám chữa nhiều bệnh về đường hô hấp, tăng cường cơ chế vận động của hệ hô hấp, chống các cơn ngưng thở trong giấc ngủ – lí do gây nên những cơn tỉnh giấc bất thường nửa đêm.
An thần, trợ giúp thần kinh : làm gia tăng nồng độ một số amines, ức chế khả năng ly giải của MAO-B, một enzyme ở trên màng ty thể có tác dụng chuyển hóa dopamine và một số các monoamine vận chuyển thần kinh khác. Từ đó mang đến công dụng an thần, giúp đỡ khám chữa chứng giảm trí nhớ, giúp tinh thần sảng khoái, vui vẻ.
Chống ung thư : Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng người mất ngủ có tỉ lệ mắc ung thư cao hơn so với người bình thường. Đông Trùng Hạ Thảo nâng cấp năng lực chống tế bào ung thư của cơ thể , đảm bảo sức khỏe trước các hiểm họa từ mất ngủ.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo cho người già.

Thông thường, người ta ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong, hay rượu một thời gian. Sau đó, mỗi buổi sáng uống đông trùng hạ thỏa sẽ giảm nguy cơ các bệnh mà người già hay gặp phải.

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu là tốt nhất?
Quý vị tham khảo địa chỉ mua hàng tại website: dongtrunghathaotaytang.net

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam