Truyền hình Clip TV chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm công nghệ Clip TV Box thỏa thuận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.

GIẢI TRÍ XEM NGAY
 

 

 Danh sách cửa hàng viễn thông a bán clip tv box


Theo ông Phan Thanh Giản, người có quyền lực cao Clip TV cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được một mạng lưới phân phối thứ Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đó đưa thương hiệu Clip TV trở thành một sản phẩm quen thuộc của mọi gia đình Việt”.
Clip TV Box hiện được phân phối tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A toàn quốc


Có thể nói TV Box đang phát triển thành thiết bị thiết yếu của nhiều hộ gia đình, bởi vì ví như so sánh về giá giữa một chiếc Smart TV và một loại TV Box thì TV Box đông đảo tốt hơn 4, 5 lần nhưng lại mang đến phổ biến tính năng vượt trội không kém gì một chiếc Tivi thông minh.

Điểm vượt trội của của Clip TV Box so với các sản phẩm TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước, đi kèm là kho phim bom tấn phong phú về nội dung và thể mẫu. Những bộ phim do Clip TV Box cung ứng đều được chọn lọc, biên tập cẩn thận và sắm bản quyền giúp cho người xem thưởng thức với chất lượng tốt nhất.

ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều nội dung “phục vụ theo sở thích” như phim thiếu nhi, radio Kể chuyện, audio movies, học vui, cải lương…

Clip TV Box còn đem lại nhiều ứng dụng miễn phí như: Youtube, Chrome, Mp3,... phục vụ tối đa nhu cầu xem phim, đọc báo, lướt web… của người dùng. Điểm nổi bật nhất của các ứng dụng này chính là được cài đặt và cập nhật tự động từ hệ thống trang bị chủ của Clip TV.
Clip TV Box mang đến nhiều kiểu những hiểu biết thú vị về truyền hình và phim ảnh

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam