Cách thức xếp hàng hóa vào trong container

Dong thung go tai ha noi - Theo nghiên cứu rằng ngành vận tải biển là ngành có nhiều khiếu nại nhất bởi hàng hóa bị vỡ lẽ hỏng, tổn thất khi được đưa đi từ cảng xếp hàng đến cảng nhập hàng.

Vận chuyển hàng xuất khẩu là một quá trình phải trải qua rất nhiều chặng kể từ lúc hàng được bao gói tại nhà máy, chuyển ra cảng đóng hàng hóa vào thùng gỗ đóng hàng hoặc đóng vào container, container được đưa lên tàu xuất đi và được dỡ xuốngở cảng đến,…
– Lý bởi vì làm hàng hóa bị hỏng hóc
Xem thêm cách đóng thùng gỗ chuyển hàng
+ Trong cả quá trình đó, bao bì hàng hóa phải chịu rất nhiều sự va chạm từ nhiều phía, khiến cho hàng không còn giữ nguyên chất lượng của chúng. Không những vậy thời gian đưa từ nơi đi đến nơi đến kéo dài với lại nhiệt độ và độ ẩm phía trong container thường cao.
+ Thùng gỗ đóng hàng không đạt chất lượng: Một lô hàng dụng cụ, đồ gia dụng hay các hàng hóa khác được đóng trong thùng gỗ một cách cẩn thận. Tuy nhiên khi tới cảng đến thì phát hiện thấy thùng gỗ đóng hàng bị hỏng dẫn tới khiến hàng hóa ở trong bị va đập. Trong khi loại bao bì hay thùng hàng phải dùng xe nâng để xếp hàng vì đó cần chú ý chất liệu gỗ đóng kiện phải tốt và chắc chắn. Tùy theo từng loại hàng hóa mà có loại bao bì khác lạ như pallet, thùng gỗ, ny lon hoặc bao đay…

+ chính sách xếp hàng hóa vào trong container: Chắc chắn rằng hàng hóa sẽ được đóng bí hiểm và chặt trong container, không để chừa khoảng không sẽ làm cho hàng hóa bị dịch chuyển trong quá trình di chuyển.

vì vậy mà một đòi hỏi căn bản của ngành vận tải biển là bao gói hàng hóa phải đảm bảo.
Những lưu ý quan trọng khi đóng thùng gỗ chuyển hàng

Những cẩn thận quan trọng khi đóng thùng gỗ chuyển hàng là yếu tố quyết định khi cần đóng kiện hàng của bạn. Giúp bạn yên tâm khi hàng hóa được bảo vệ toàn diện, bảo toàn giá trị vật phẩm hàng hóa, tạo sự yên tâm và tin cậy cho khách hàng khi cần dùng sản phẩm của đơn vị.
Kích thước thùng gỗ chuyển hàng thông thường là bao nhiêu?

Đóng thùng gỗ chuyển hàng thông thường là theo kích thước, giá trị sản phẩm ngành hàng của từng công ty mà làm. Tuy vậy, cũng có một số tiêu chuẩn chung cần phải tuân hành, nhất là đối với hàng hóa vận chuyển đi quốc tế.

Kích thước thông thường dành cho hàng hóa nội địa

Hàng hóa nội địa, vận chuyển trong lãnh thổ quốc gia thường không yêu cầu cao hoặc chuẩn size nhất định. Chỉ cần đáp ứng đúng, khớp với kích thước thành tựu đưa ra, loại gỗ dùng đóng thùng đám bảo khô ráo không ẩm mốc, cách thanh gỗ kích thước bằng nhau, không xê lệch khi đóng vào. Bề mặt gỗ nhẵn láng, không sần sùi gây trầy sướt sản phẩm.

Trên thùng gỗ có những ký hiệu, ghi chú về chủng loại hàng hóa (nếu là hàng hóa dễ tan vỡ, cần cẩn thận đặc biệt).
Kích thước thông thường dành cho hàng hóa quốc tế

Khác với hàng hóa vận chuyển trong nước, hàng hóa vận chuyển quốc tế đưa ra những yêu cầu rất khắc khe về tiêu chuẩn loại gỗ, kích thước, tải trọng, độ ẩm theo đúng quy định của thiên hạ mà hàng hóa cần vận chuyển đến.

Bề mặt bào chà nhẵn, hun trùng hoặc xử lý nhiệt theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM15, tải trọng động và tĩnh của thùng gỗ phù hợp với hàng hóa, độ bền, chất lượng.

Ngoài các hàng hóa thuộc ngành thực phẩm, thuốc, điện tử đòi hỏi đòi hỏi cao về độ ẩm, thẩm mỹ bề mặt khi đóng thùng.

Thùng gỗ chuyển hàng theo tiêu chuẩn Châu Âu đưa ra yêu cầu cao hơn những nước nhà khác

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam