ai có biết bảng ghim làm từ nguyên liệu nào thì cạnh tranh

ai có biết bảng ghim làm từ nguyên liệu nào thì rẻ và giúp bảng chiếm lĩnh độ bền lâu hơn không? Bảng ghim được nhiều người sử dụng tuy nhiên không phải bạn cũng biết nguyen liẹu nào làm mặt bảng ghim thì tốt bởi nó sở hưũ rất nhiều nguyên liệu làm mặt bảng ghim để lựa chọn như nỉ, bần,…

Vậy bảng ghim làm từ nguyên liệu nào thì rẻ?


Bảng ghim thì chỉ sở hưũ một loại nhưng chát liẹu dùng làm mặt bảng ghim thì chiếm lĩnh nhiều.

ở vài nước có khí hậu ôn hòa, độ ẩm thấp thì bạn ta thường dùng loại bảng làm bằng chát liẹu bần (Lie). Loại vật liệu này chiếm lĩnh ưu điểm là thân thiện môi trường, có thể tan ra trong đất sau khi sử dụng.


Nhưng nhược điểm lớn là nhanh hỏng, không chịu được nước, dễ bị vỡ vụn, ghim nhiều để lại vết, hay bị ẩm mốc dễ gây dị ứng cho bạn sử dụng, giá thành sản xuất cao, nên khi đưa vào Việt nam ít bạn sử dụng.

Còn ở Việt nam hầu hết đang sử dụng loại vật liệu tối tân dành cho bảng ghim chiếm lĩnh tên goi là Synthetic Rubber. Trong đó chát liẹu chính được nhập khẩu từ nước ngoài, số còn lại do Việt nam tự sản xuất.

Loại vật liệu này được đánh giá là chiếm lĩnh chất lượng cao hơn hẳn so với loại vật liệu làm từ gỗ bần. Ưu điểm của loại vật liệu này là độ bền cao, không gây dị ứng, ghim không để lại vết, và đặc biệt giá thành tương đối dễ chấp nhận.

Bề mặt bảng được dán một lớp vải tạo kiểu dáng, tiếp đến là lớp Synthetic Rubber và cuối cùng là ván

Vì thế cư trú Việt Nam với khi hậu nhiệt đới ẩm Bạn nên chọn bảng ghim với chát liẹu không phải là nguyen liẹu bần để sử dụng

Bangvanphong.org chuyên cung cấp các loại bảng ghim với các nguyên liệu đa dạng, màu sắc phong phú.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

Lợi ích cafe tương trợ thân thể

Cung cấp, bỏ sỉ, mua bán cà phê hạt, cafe rang xay Quảng Nam